ĐANG TẢI TRANG

Gõ từ khóa tìm kiếm

Nhà đẹp Nội – Ngoại thất

Khu rừng trong những bức tường

Chia sẻ

Nhằm mang đến cho căn hộ một vẻ đẹp phóng khoáng, tự do và luôn gần gũi với thiên nhiên, nhóm thiết kế đã đưa lên ý tưởng sử dụng phong cách Tropical để tái hiện lại rừng thông xanh ở vùng nhiệt đới: sử dụng chất liệu màu xanh của vùng trời, hay màu xanh của các loại cây lá. Chính điều đó đã mang đến một không gian sống khoan khoái, nhẹ nhàng, thoáng dịu.

Phong cách Tropical còn được thể hiện qua các bức tranh phong cảnh…

Căn hộ 70m2 được thiết kế thành không gian mở giữa phòng khách và khu vực ăn uống còn hai phòng ngủ thì mỗi phòng đều tận dụng ánh sáng tự nhiên và những màu sắc tươi sáng để tạo ra một không gian tích cực và đầy sức sống.

Xuyên suốt trong thiết kế căn hộ là màu xanh của bầu trời, của cây lá

Bước từ ngoài vào là một bức tường được phủ màu xanh thẫm của cây cối, tiếp theo là mảng rừng thông mờ ảo như đưa người vào một khu rừng thật sự. Chiếc bàn ăn lớn với chân gỗ đơn giản điểm tô thêm bình hoa, chậu cây xanh xanh, tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng như một bữa tiệc nhỏ giữa khu rừng tươi xanh.

… những tranh hươu, tượng hươu, bình hoa để bàn, bộ chén đĩa. Và phòng ngủ cũng không ngoại lệ

Các không gian còn lại là phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ và gian bếp đều được khéo léo lồng ghép những mảng tường màu sắc, những vật trang trí như tranh hươu, tượng hươu để tái hiện chân thật một khu rừng giữa lòng Sài Gòn này. Nhóm thiết kế còn tạo điểm nhấn cho những góc tường bằng các nẹp tường vàng bắt mắt.

Tất cả các phòng vừa có không gian riêng vừa có một kết nối vô hình lại với nhau chỉ xoay quanh một khu rừng xanh nhiệt đới.

Nếu bạn là người có một tình yêu với thiên nhiên thì tại sao không thử phong cách Tropical ngay nào!

Theo Kiến trúc & Đời sống

___________

Bài liên quan

Điều gì tạo nên một khu vườn nhiệt đới mong ước

0 0 votes
Article Rating
Thẻ
VN Build Forum Editor

VN Build Forum Editor

  • 1
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments